BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Tuesday, March 25, 2014

தேங்காய் பால் - அன்னாசி ஜூஸ்.

தேங்காய் பால் - அன்னாசி ஜூஸ்

தேவையான பொருட்கள் :

அன்னாசி பழம் - பாதி 
ஐஸ் கட்டிகள் – 5 
தேங்காய் பால் – 1 கப் 
தேன் – ருசிக்கு ஏற்ப 

செய்முறை 

• அன்னாசி பழத்தின் தோல் நீக்கி துண்டுகளாக வெட்டவும். 

• வெட்டிய அன்னாசி பழத்துடன் ஐஸ்கட்டி, தேன், 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு மிக்சியில் அடித்து வடிக்கட்டி மீண்டும் மிக்சியில் இட்டு தேங்காய் பால் சேர்த்து நல்ல நுரை பொங்க அடித்து ஜூஸ் டம்ளரில் ஊற்றி குடிக்கவும். 

• சூப்பரான தேங்காய் பால் - அன்னாசி ஜூஸ் ரெடி. 

• அன்னாசி பழம் சூடு என்று குடிக்க பயப்படுபவர்கள் இப்படி தேங்காய் பால் சேர்த்து ஜூஸ் செய்து குடிக்கவும். சளியை கூட கட்டுபடுத்தும்.

1 comment :

  1. நாங்களும் செய்து பார்க்கிறோம்...

    ReplyDelete

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX