BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Friday, November 15, 2013

வேர்க்கடலை பொடி!



தேவையான பொருட்கள்: 

வறுத்து, தோல் நீக்கிய வேர்க்கடலை - இரண்டு கப், 
வறுத்த வெள்ளை எள் - ஒரு மேஜைக் கரண்டி, 
காய்ந்த மிளகாய் - ஆறு (வெறும் வாணலியில், லேசாக வறுக்கவும்), 
பூண்டு - ஆறு பல், 
உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை

கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் ஒன்று சேர்த்து, மிக்சியில் நைசாக அரைத்தெடுக்கவும். சூடான சாதத்தில், சிறிது நெய் விட்டு, வேர்க்கடலை பொடியை போட்டு, பிசைந்து சாப்பிட, சுவை அள்ளும்.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX