1. உருளைக்கிழங்கைப் பொரிப்பதற்குமுன் சிறிது பயத்தம் மாவைப்
புரட்டிவிட்டுப்பொரித்துப் பாருங்கள்..பொரியல் சுவையாக விருக்கும்..
2. கறிவேப்பிலை வாடாமல் இருப்பதற்கு சில்வார்ப்பாத்திரத்தில் வைத்து_
இறுக மூடிவைத்தால் வாடாமலிருக்கும்...
3 கறித்தூளுக்காக மிளகாய் வறுக்கும்போது ஒரு பிடி நிலக்கடலையையும்
சேர்த்து வறுத்தால் அதிகம் சுவையாய் இருக்கும்.....
மீண்டும் உங்களுடன் மரிஸ்டெல்லா..
Post a Comment