தேவையான பொருட்கள்
மைதா - 3 கப் (குவித்து)
ரொட்டி - 8 ஸ்லைஸ் (Bread)
புளிப்பான கெட்டித் தயிர் - 1/2 கப்
பேக்கிங் பெளடர் - 1/2 டீஸ்பூன்(Baking Powder)
உப்பு - 11/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை
1.மைதா, உப்பு, பேக்கிங் பெளடர் இவற்றை ஒன்றாகக் கலந்து கப்பி இல்லாமல் நன்கு சலிக்கவும்.
2.ப்ரெட் ஸ்லைஸ்களின் முறுகலான மேல்பாகத்தை நீக்கிவிட்டு ஓவ்வொரு ஸ்லைஸையும் தண்ணீரில் தோய்த்து உடனே பிழிந்து விடவும்.
3.பிறகு அவற்றைக் கையால் நன்றாக மசிக்கவும்.
4.இத்துடன் தயிர், மாவு, இவற்றை சேர்த்து கலப்பதற்கு இன்னும் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மிருதுவான மாவாகப் பிசைந்து கொள்ளவும்.
5.பெரிய உருண்டைகளாகச் செய்து மைதா மாவில் புரட்டி சப்பாத்தி போல் இடவும்.
6.வாணலியில் எண்ணெய் காயவைத்து ஒவ்வொன்றாகப் பொன்னிறமாகப் பொரிக்கவும்.
மைதா - 3 கப் (குவித்து)
ரொட்டி - 8 ஸ்லைஸ் (Bread)
புளிப்பான கெட்டித் தயிர் - 1/2 கப்
பேக்கிங் பெளடர் - 1/2 டீஸ்பூன்(Baking Powder)
உப்பு - 11/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை
1.மைதா, உப்பு, பேக்கிங் பெளடர் இவற்றை ஒன்றாகக் கலந்து கப்பி இல்லாமல் நன்கு சலிக்கவும்.
2.ப்ரெட் ஸ்லைஸ்களின் முறுகலான மேல்பாகத்தை நீக்கிவிட்டு ஓவ்வொரு ஸ்லைஸையும் தண்ணீரில் தோய்த்து உடனே பிழிந்து விடவும்.
3.பிறகு அவற்றைக் கையால் நன்றாக மசிக்கவும்.
4.இத்துடன் தயிர், மாவு, இவற்றை சேர்த்து கலப்பதற்கு இன்னும் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மிருதுவான மாவாகப் பிசைந்து கொள்ளவும்.
5.பெரிய உருண்டைகளாகச் செய்து மைதா மாவில் புரட்டி சப்பாத்தி போல் இடவும்.
6.வாணலியில் எண்ணெய் காயவைத்து ஒவ்வொன்றாகப் பொன்னிறமாகப் பொரிக்கவும்.
Post a Comment