BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Friday, November 8, 2013

சாம்பார் பொடி



தனியா ஒரு கப்
காய்ந்த மிளகாய் 2 கப்
சீரகம் அரை ஸ்பூன்
மிளகு அரை ஸ்பூன்
பெருங்காயம் கால் ஸ்பூன்
பச்சரிசி அரை ஸ்பூன்
வெந்தயம் அரை ஸ்பூன்
கடலைபருப்பு -1 ஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு -1 ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை 10 இலைகள்



எல்லாவற்றையும் தனித்தனியாக லேசாக சிவக்கும்படி வறுத்துக் கொள்ளவும்.கருவேப்பிலை நல்ல மொறுமொறுப்பாக வேண்டும்.கடைசியில் பெருங்காயத்தை வறுக்க வேண்டும்.வறுத்துக் கொட்டி ஆறியவுடன் அரைத்தால் நன்றாக அரைபடும்.பொருட்களை நல்ல வெய்யிலில் காய வைத்து பின் வறுக்க வேண்டும். வெய்யில் அல்லாத காலங்களில் மைக்ரோவேவ் அவனில் சூடுபடுத்தி பின் வறுக்கலாம்.அரைத்தபின் காற்றுப்புகாத டப்பாவில் போட்டு வைத்து உபயோகப்படுத்தலாம்.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX