Tamil Cooking recipe for Peerkangai Chutney
தேவையான பொருட்கள்
- பீர்க்கங்காய் - 2
- தக்காளி -4
- வெங்காயம்-1
- உப்பு -தேவையான அளவு
- பெருங்காய தூள் -1 சிட்டிகை
- மிளகாய் தூள் -2 மேஜை கரண்டி
தாளிக்க:
- கடுகு - 1 மேஜை கரண்டி
- உளுத்தம் பருப்பு -1 மேஜை கரண்டி
- கறிவபில்லை- 6
செய்முறை
- குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் பீர்க்கங்காய், தக்காளி வதக்கவும்
- பின் அதில் மிளகாய் தூள் ,உப்பு, பெருங்காய தூள் , தண்ணீர் சேர்த்து குக்கர் மூடி வெயிட் போட்டு 1 சத்தம் 5 நிமிடம் சிறு தியில் வைத்து நிறுத்தவும்
- பின் குக்கரை திறந்து கடைந்து விட்டு கொதிக்கவைக்கவும்
- சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு,உளுத்தம் பருப்பு ,கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அதில் சேர்க்கவும்
Post a Comment