skip to main
|
skip to sidebar
தக்காளி சட்னி
Tamil Cooking recipe for Tomato Chutney
தேவையான பொருட்கள்
- தக்காளி - 4
- புளி - 1 கொட்டை பாக்கு அளவு
- மிளகாய்த்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
- உப்பு-தேவையான அளவு
- எண்ணெய் -தேவையான அளவு
தாளிக்க:
- கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
- உளுத்தம்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
- பெருங்காயத்தூள் - 1 சிட்டிகை
செய்முறை :
- தக்காளி,மிளகாய்த்தூள்,புளி ,உப்பு ,அனைத்தும் நன்றாக அரைக்கவும்.
- சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு,உளுத்தம் பருப்பு ,பெருங்காயம் , சேர்த்து தாளித்து அதில் அரைத்த தக்காளி விழுதை சேர்த்து நன்கு பச்சை வாசனை போகும் வரை கிளறவும்.
- எண்ணெய் பிரிந்து வரும் போது இறக்கிவிடவும் .
Post a Comment