BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thursday, July 4, 2013

உடைத்தகடலை (பொட்டுக்கடலை) -தேங்காய்ச் சட்டினி

 உடைத்தகடலை (பொட்டுக்கடலை) -தேங்காய்ச் சட்டினி

தேவைப்படும் பொருள்கள்:
நன்கு முற்றிய தேங்காயின் துருவல் - 1 கிண்ணம்
உடைத்த கடலை - 1 கிண்ணம்
பச்சை மிளகாய் அல்லது வற்றல் மிளகாய்- 10 (அல்லது தேவைப்படி)
கடுகு - முக்கால் தேக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு - 2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - 4 ஆர்க்குகள்
பெருங்காயப்பொடி அல்லது கரைசல் - ஒன்றரை அல்லது 2 தே. க.
தாளிக் எண்ணெய் - சிறிதளவு

உடைத்த கடலையைச் சிறிது எண்ணெய்யில் சற்றே வறுத்துக்கொள்ளவும். அப்போதுதான் அதன் பச்சை வாசனை போகும். (அதைத் தண்ணீரில் களைந்து நீரை வடித்துவிட்டு வறுப்பது இன்னும் நல்லது. ஏனெனில், உடைத்த கடலையில் - அது நாள்பட்டதாயின், ஒரு மக்கல் வாசனை வரும். களைந்தால் அது போய் விடும்.)
----------------------------------------------------------------------
முன்னம் கூறிய சட்டினிகளைப் போன்றே இதையும் அரைக்கவும்.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX