தேவையான பொருட்கள்:
(4 பேருக்கு)
தேங்காய் - 1 மூடி (1/2 தேங்காய்)
பச்சைமிளகாய் - 3
சிறிய வெங்காயாம் - 7
இஞ்சி - அரை விரல் நீளம்
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி
கருவேப்பிலை - 5 இலைகள்
எண்ணெய் - தேவைகேற்ப
உப்பு - தேவைகேற்ப
சமைக்கும் முறைகள்:
- தேங்காய், பச்சைமிளகாய், சிறிய வெங்கயாம் - 2, இஞ்சி போன்றவற்றை அம்மியில் வைத்து நேவாக அரைக்கவும்.
- தேவையான அளவிற்கு மேலே அரைத்ததில் தண்ணீரை சேர்க்கவும்.
- அடுப்பில் மிதமான சூடுடன் வாணலியில் எண்ணையை விட்டு கடுகு, கருவேப்பில்லை, வெங்காயம் கொண்டு வதக்கவும்.
- ஒரு நிமிடம் வதக்கியவுடன் மேலே அரைத்ததை கொண்டு தாளிக்கவும்.
- சுவையான காசாங்காடு கிராம தேங்காய் சட்னி தயார்.
Post a Comment