BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thursday, July 4, 2013

தேங்காய் சட்னி



தேவையான பொருட்கள்:

(4 பேருக்கு)

தேங்காய் - 1 மூடி (1/2  தேங்காய்)
பச்சைமிளகாய் - 3 
சிறிய வெங்காயாம் - 7
இஞ்சி - அரை விரல் நீளம்
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி
கருவேப்பிலை -  5 இலைகள்
எண்ணெய் - தேவைகேற்ப
உப்பு - தேவைகேற்ப

சமைக்கும் முறைகள்:
  1. தேங்காய், பச்சைமிளகாய், சிறிய வெங்கயாம் - 2, இஞ்சி போன்றவற்றை அம்மியில் வைத்து நேவாக அரைக்கவும்.
  2. தேவையான அளவிற்கு மேலே அரைத்ததில் தண்ணீரை சேர்க்கவும்.
  3. அடுப்பில் மிதமான சூடுடன் வாணலியில் எண்ணையை விட்டு கடுகு, கருவேப்பில்லை, வெங்காயம் கொண்டு வதக்கவும்.
  4. ஒரு நிமிடம் வதக்கியவுடன்  மேலே அரைத்ததை கொண்டு தாளிக்கவும்.
  5. சுவையான காசாங்காடு கிராம தேங்காய் சட்னி தயார்.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX