BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Monday, June 17, 2013

புதினா இடியாப்பம்

புதினா இடியாப்பம்
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjmfItASVd8oo-tVmu1YzrUVXh_Y5ai72k3dyoZPLGDFKcKXwkNbeFbRxW-jeqzapvcCAResAx-Ea1VQLQfnVAOwQrdOL_HKwXZ9mOv1akaXQUU_eyVyZVH-HfAqmLdwgOcvbNifUYs4h0/s400/2188531505_b87028e8ed.jpg

தேவையானவை: இட்லி அரிசி - 250 கிராம், புதினா இலை - ஒரு கைப்பிடி அளவு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - ஒரு கப், பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - சிறிதளவு, கடுகு, பொட்டுக்கடலை - தலா ஒரு டீஸ்பூன், நல்லெண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன், நெய், உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை: இடியாப்பத்தை பக்கம் 104-ல் இருக்கும் இனிப்பு இடியாப்பத்தில் சொல்லப்பட்டிருப்பது போல தயாரித்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் கொஞ்சம் நெய் விட்டு சூடானதும், கடுகு சேர்த்து, வெடித்ததும் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பொட்டுக்கடலை தாளித்து... பொடியாக நறுக்கிய புதினா இலை சேர்த்து வதக்கவும். இடியாப்பத்துடன் சிறிது நெய் சேர்த்து, வதக்கியதையும் சேர்த்து, தேவையான உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்.
குறிப்பு: சிறிதளவு வேர்க்கடலை, முந்திரி வறுத்து சேர்க்கலாம்.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX