BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Monday, June 17, 2013

பருப்பு உசிலி இடியாப்பம்

பருப்பு உசிலி இடியாப்பம்
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjvA3WHvwIXiSVKpEorLAf3hJsrFoTZKOnUdkJeLRLwQEhRvlxS1h7K61tSf6G5fUGr8O78gtfyAk7Wxkj16n5sWjGZOwLVBw-6ymYP_5sr3QhH7D7Qv7G2r6cC6-O6jakzReQTNcgmM80/s400/Chana-Dal-Gram-Lentil.jpg
தேவையானவை: இட்லி அரிசி - 250 கிராம், துவரம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு - தலா ஒரு கப், காய்ந்த மிளகாய் - 2, நல்லெண்ணெய் (பருப்பு உசிலிக்கு) - 100 மில்லி, உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை: இடியாப்பத்தை பக்கம் 104-ல் இருக்கும் இனிப்பு இடியாப்பத்தில் சொல்லப்பட்டிருப்பது போல தயாரித்துக் கொள்ளவும்.
துவரம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பை ஊற வைத்து தண்ணீர் வடிக்கட்டி, காய்ந்த மிளகாய், உப்பு சேர்த்து கெட்டியாக அரைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு பருப்பு விழுது சேர்த்து, உதிரி உதிரியாக வருமாறு மிதமான தீயில் வைத்துக் கிளறி, இடியாப்பத்துடன் கலக்கவும்.

குறிப்பு: கொள்ளு சேர்த்தும் தயாரிக்கலாம்.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX