BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Monday, June 17, 2013

மிளகு சீரக இடியாப்பம்

மிளகு சீரக இடியாப்பம்
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgJC3fOP5Se2UY1FgmFba_zLKLOPi-CbU2-fpLwz-3dWrWTUV7HbNL3WJ7RjRkDXYlZgkqwAWAWvZzr9a9ZGN9CUGNH22Z3PGWIXJO6S5m6oUZtuOzwWofMBhpddKrtLpI-qIXXONLxIAg/s1600/Black-Pepper.jpg
தேவையானவை: இட்லி அரிசி - 200 கிராம், மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் - தலா ஒரு டீஸ்பூன், நெய் - 4 டீஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள், கறிவேப்பிலை (பொடியாக நறுக்கவும்) - சிறிதளவு, நல்லெண்ணெய் ­- ஒரு டீஸ்பூன், உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை: இடியாப்பத்தை பக்கம் 104-ல் இருக்கும் இனிப்பு இடியாப்பத்தில் சொல்லப்பட்டிருப்பது போல தயாரித்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் நெய் விட்டு... மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள், பெருங்காயத்தூளை வறுத்து, இடியாப்பத்துடன் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். நறுக்கிய கறிவேப்பிலையை மேலே தூவவும்.
குறிப்பு: மசாலா வாசனை விருப்பம் உடையவர்கள், கரம் மசாலாத்தூள் தூவியும் கலக்கலாம்.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 சமையல் குறிப்புக்கள்
Shared by WpCoderX